Vệ Sinh Nhà Ở

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Là Gì

Việc thực hiện các công việc như vệ sinh phòng khách, vệ sinh phòng ngủ, vệ sinh phòng bếp, vệ sinh phòng tắm, vệ sinh các nội ngoại thất của các không gian sống của cá nhân có nhu cầu được gọi là dịch vụ vệ sinh nhà ở.

Đây là dịch vụ mang tính theo thời gian định kỳ, công nhật, theo giờ. Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của chủ nhà mà đơn vị triển khai sẽ tư vấn và tiến hành các gói dịch vụ dọn dẹp cụ thể.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Là Gì

Các Lợi Ích Của Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Tiết Kiệm

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ giúp gia chủ tiết kiệm về mặt thời gian và nhân công thực hiện. Nếu tự làm thì không có thời gian và thuê nhân viên tự phát thì nhiều rủi ro hơn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Chất Lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở được trang bị đầy đủ về các dụng cụ, thiết bị, hóa chất chuyên ngành. Nên các thiết bị dụng cụ nhà bạn sẽ được vệ sinh đúng tiêu chuẩn và chất lượng hơn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa thông qua công ty sẽ mang đến sự chuyên nghiệp từ khi bắt đầu hợp tác, sự an tâm và được đảm bảo mọi rỏi ro xảy ra mà cách truyền thống không thể có được.

Vai Trò Của Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở

Các Loại Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Hiện Nay

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Trọn Gói

Là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo định kỳ hàng tháng, được thỏa thuận và ký kết giữa hai bên. Bên dịch vụ có nghĩa vụ cắt cử nhân viên đến dọn dẹp tại nhà theo khung giờ tỏng ngày trong tháng đó. Các dịch vụ của gói này thường thấy như vệ sinh nhà tổng thể, dịch vụ nấu ăn, dịch vụ chăm sóc người già và trẻ em…

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Theo Giờ

Dịch vụ vệ sinh theo giờ hiện nay khá phổ biến, với sự phát triển của công nghiệp thì nhiều áp ứng dụng dịch vụ được tạo ra giúp cho mọi nhu cầu dọn dẹp nhà phát sinh được giải quyết nhanh chóng nhất.

Các Loại Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Uy Tín Tại Sài Gòn – Bình Dương

Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ vệ sinh nhà ở nói riêng tại Sài Gòn và Bình Dương. Triển khai tất cả các dịch vụ giúp việc nhà trọn gói, dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ, dịch vụ nấu ăn, dịch vụ trông giữ trẻ, dịch vụ vệ sinh máy lạnh… tại Sài Gòn và Bình Dương.

Các địa điểm phục vụ của chúng tôi là trên toàn địa phận thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Đức và tỉnh Bình Dương. Dịch vụ trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Các Loại Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở

Quy Trình Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Chuyên Nghiệp

Giai Đoạn Tiếp Nhận Thông Tin Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua điện thoại hoặc Email. Cử nhân viên đến khảo sát công trình cần vệ sinh.

Xác định diện tích các hạng mục và tình trạng các vết bẩn cần xử lý và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà ở cho khách hàng, cuối cùng là thỏa thuận thời gian thi công và thời gian hoàn thành.

Quy Trình Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở

Giai Đoạn Triển Khai Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở

Sau khi thỏa thuận và lý hợp đồng xong, tiến hành cử nhân viên đến thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Chuẩn bị đầy đủ các hóa chất chuyên dụng, dụng cụ máy móc để tiến hành công tác vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giai Đoạn Nghiệm Thu Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Và Thanh Toán

Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra các công đoạn đã làm, nếu không hài sẽ tiến hành làm lại công đoạn đó. Sau khi khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh nhà cửa, hai bên tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Quy Trình Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon